Tiết sinh hoạt dưới cờ:

Thiết thực hưởng ứng tháng An toàn giao thông, sáng thứ 2 ngày 30/9/2019, Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Tân đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “An toàn giao thông ”. Chương trình có sự tham gia đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1006 em học sinh trong toàn trường.

Trong chương trình Liên Đội đã tổ chức phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Kỳ Anh về tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT. Các em được giao lưu trả lời câu hỏi và được nhận những phần quà từ các chú CSGT.   Qua buổi giao lưu tuyên truyền các em học sinh đã nắm bắt được một số tình hình trật tự ATGT trong nước nói chung và trng địa bàn  huyện Kỳ Anh nói riêng. Cũng qua đây các em biết được ý nghĩa của các nhóm biển báo giao thông , văn hóa khi tham gia giao thông, các quy tắc đảm bảo ATGT, biết đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông.....

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và hiệu quả trong việc giáo dục về An toàn giao thông cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình.

Tác giả: Đặng Thị Liên