Friday, 30/09/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ATGT ĐƯỜNG BỘ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020- 2021

           Thực hiện công văn số 324 ngày 01/9/2020 của PGD&ĐT huyện Kỳ Anh về việc đảm bảo trật tự ATGT và kế hoạch giáo dục trong năm học của nhà trường. Sáng ngày 14/9/2020, trường Tiểu học Kỳ Tân phối hợp với Đội Cảnh Sát GT huyện Kỳ Anh tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền giáo dục ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

          Trong buổi ngoại khóa thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Tân đã được nghe  tuyên truyền viên - Thượng úy Nguyễn Anh Tuấn – Phòng CSGT huyện Kỳ Anh báo cáo tình hình an toàn giao thông trong nước và trên địa bàn, truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh, phụ huynh và giáo viên; cách sử dụng mũ bảo hiểm... Trong chương trình các em học sinh tích cực giao lưu trả lời một số câu hỏi về ATGT do các các đồng chí tuyên truyền viên Đội CSGT đặt ra.

Thượng úy Nguyễn Anh Tuấn – Phòng CSGT huyện Kỳ Anh báo cáo tình hình an toàn giao thông trong nước và trên địa bàn

 

Tập thể GV và HS nhà trường lắng nghe tuyên truyền ATGT

Hướng dẫn HS cách đội mũ bảo hiểm an toàn

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi

          Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức cần thiết giúp các em ghi nhớ để thực hiện tốt quy định về an toàn giao thông nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình, gia đình và xã hội. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

          Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường Tiểu học Kỳ Tân còn chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: Sinh hoạt dưới cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp...

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN 

GIÁO DỤC ATGT CHO HỌC SINH

 

  

Người thực hiện:  Đặng Thị Liên - Lê Thị Mai Uyên


Tác giả: Lê Thị Mai Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 927