Friday, 30/09/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Anh ngữ Kingbee phối hợp với trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 3, 4, 5

         Sau một thời gian nghỉ học do dịch bệnh Corona kéo dài, sáng nay ngày 13 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Anh ngữ Kingbee đã kết hợp với trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh các khối 3, 4, 5. Thông qua cuộc thi, các em vừa có cơ hội giao lưu cọ xát và thực hành vốn tiếng Anh của mình vừa được rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin.

 

          Tham dự chương trình có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Hà Trang – Đại diện huyện Đoàn Kỳ Anh; anh Đinh Sỹ Long – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Kingbee; Phía nhà trường có thầy giáo Đào Quốc Lữ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; thầy giáo Phạm Thanh Hùng – Hiệu phó; Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng đông đảo phụ huynh, học sinh khối 3, 4, 5.

          Tham gia cuộc thi gồm có 70 thí sinh được tuyển chọn qua phần thi viết 45 phút do Trung tâm Anh ngữ Kingbee tổ chức ra đề và chấm thi. Chương trình lần lượt đưa ra gói 30 câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình Tiểu học bao gồm kiến thức Toán học, Tiếng Việt, Khoa, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tự nhiên xã hội nhưng hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà hội thi “Rung chuông vàng” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Cuộc tranh tài gay cấn đã tìm ra được 5 em vào top 5; 1 giải nhì là Nguyễn Minh Anh lớp 5A – cũng là thí sinh đạt giải nhất trong cuộc thi do nhà trường tổ chức đầu năm học; thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 30 câu hỏi để rung được chuông vàng thêm một lần nữa trong năm học 2019 -2020 là em Nguyễn Khánh Linh – lớp 5A.

        Thông qua cuộc thi, phong trào học tiếng Anh ngày càng được quan tâm hơn, kỳ vọng tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường  sẽ chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ học tập, trao đổi thông tin, công việc.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

 


Tác giả: Lê Thị Mai Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 927