Friday, 30/09/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức "Bữa cơm thân mật cảm ơn đoàn viên” nhân dịp "Tháng Công nhân".

         Thực hiện kế hoạch số 03/KH- LĐLĐ ngày 05/4/2022 của LĐLĐ huyện Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động cho CBGV trong dịp "Tháng Công nhân", "Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên", chiều ngày 6/5/2022, Công đoàn trường TH Kỳ Tân đã tổ chức "Bữa cơm thân mật cảm ơn đoàn viên".

Theo Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Tân Nguyễn Thị Bích Nga, “Tháng Công nhân” hàng năm được Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng quan hệ hài hòa, tiến bộ trong nhà trường. Do đó, việc tổ chức các hoạt động trong “Tháng Công nhân” được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn.  Nhân dịp "Tháng Công nhân", "Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên", Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kỳ Tân đã tổ chức các chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa:

+ Công đoàn đã tặng quà cho 51 CBGV là áo đồng phục với số tiền 12.495.000 đồng.

+ Công đoàn còn tặng quà thăm hỏi động viên các CBGV trong nhà trường bị nhiễm Covid-19 với tổng số tiền 22.950.000 đồng.

        + Cũng trong tháng 5 này, trường Tiểu học Kỳ Tân đã thành lập CLB “Nói không với rác thải nhựa”.

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động này, vào ngày 6/5/2022, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kỳ Tân phối hợp với nhà trường đã tổ chức "Bữa cơm thân mật cảm ơn đoàn viên và người lao động” thật vui vẻ.

Đây không chỉ là một bữa cơm để khuyến khích, động viên, tri ân những người lao động chân chính mà còn là cầu nối gắn kết yêu thương trong công đoàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh về "Bữa cơm thân mật cảm ơn đoàn viên và người lao động” của Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kỳ Tân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Người viết: Hoàng Thị Lan Oanh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 927