Friday, 30/09/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Kỳ Tân tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022 - 2023

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Kỳ Tân đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của gần 1200 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

 

Đến dự buổi lễ có bác Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế Huyện Kỳ Anh; có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Tân; Thường trực Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh; đại diện các tổ chức, cá nhân đến trao quà cho học sinh các đối tượng. Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường tiểu học Kỳ Tân.

Nội dung buổi lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 gồm 2 phần:

Phần 1: Phần hội

Phần 2: Phần lễ

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào hơn 246 em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

(Lễ đón học sinh lớp 1)

Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do đội Măng Non biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

 

(Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng)

Mở đầu phần lễ là nghi lễ chào cờ trang nghiêm trong tiếng hô dõng dạc của Liên đội trưởng Hải Thuỷ hòa với tiếng trống tưng bừng khai trường rộn rã.

(Nghi lễ chào cờ)

Tiếp theo chương trình, bác Nguyễn Đức Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Kỳ Tân đọc thư Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc.

(Bác Nguyễn Đức Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Kỳ Tân đọc thư Chủ tịch nước)

Thầy giáo Lê Xuân Lộc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường hi vọng khởi đầu cho một năm học thắng lợi.

(Thầy giáo Lê Xuân Lộc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng)

(Thầy giáo Lê Xuân Lộc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường)

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường TH Kỳ Tân luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.

Và trong buổi lễ Khai giảng, gần 66 phần quà là 66 chiếc cặp mới từ Ngân hàng BIDV được trao cho học sinh nghèo vượt khó trong năm học qua.

(Đại diện Ngân hàng BIDV trao cho học sinh nghèo vượt khó trong dịp năm học mới)

Nhân dịp buổi lễ, đại diện hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu đã đến tham dự và trao tặng quà “Back to school” cho 50 học sinh xuất sắc năm học qua.

(Đại diện hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean edu trao quà cho học sinh xuất sắc)

Năm học mới bắt đầu, nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi - trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Và em Nguyễn Phước An, học sinh lớp 5A thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường đọc quyết tâm thư hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới 2022 -2023.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng CB, GV, NV đạt thành tích cao trong năm học qua.

(Đại diện UBND xã trao quà và Bằng khen cho CB,GV)

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của cô trò trường Tiểu học Kỳ Tân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng

 

 

                                                                                                                               Người viết: Hoàng Lan Oanh


Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 927